Thanh nhựa upvc màu vân gỗ

đăng 11:49, 17 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:36, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Trước đây một số công ty sản xuất profile đã cho giới thiệu một số dòng sản phẩm thanh Profile vân gỗ nhưng là sử dụng công nghệ dán laminate. Yếu điểm của công nghệ này đó là mặc dù thanh nhựa Profile đã được phủ lớp vân gỗ mỏng nhưng với điều kiện sử dụng thực tế, các lớp dán dễ bị bong sau một thời gian sử dụng. Hiện nay, các thanh Profile vân gỗ được phủ màu trực tiếp ngay từ lúc đùn profile. Công nghệ này giúp thanh bền màu và không sợ bong tróc lớp dán. Cùng với đó thì cũng có nhiều các loại vân gỗ được thiết kế giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Một thực tế rằng, dù cửa nhựa uPVC có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng cửa gỗ tự nhiên truyền thống như hệ gioăng kín khít, độ cách âm cách nhiệt cao, chất liệu uPVC chống cháy, không bị co ngót cong vênh do thời tiết, không bạc màu, mối mọt….. Nhưng với chỉ một màu trắng truyền thống thì sản phẩm cửa nhựa uPVC vẫn chưa đáp ứng đủ với những khách hàng chuộng màu gỗ truyền thống.

Các hãng sản xuất profile có sản phẩm thanh profile uPVC vân gỗ trên thị trường có thể kể tới như Shide (Dalian), Dimex, Z-profile…… Giá thành mỗi hãng cũng khác nhau, nhưng nhìn chung giá của thanh profile vân gỗ cao hơn gấp đôi tới gấp 3 lần so với thanh màu trắng thông dụng.

Đi cùng với sự phát triển của thanh profile thì các nhà sản xuất phụ kiện cũng cho ra các các sản phẩm màu vân gỗ hoặc màu gỗ để tương đồng với màu thanh vân gỗ trên thì trường.

Để được tư vấn về giá, phụ kiện và màu sắc vân gỗ quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.944.039


Tìm hiểu thêm:

>>>Thanh profile Sparlee (Shide Dalian nhập khẩu)

>>>Thanh profile Builex ( Sản xuất tại Việt Nam )

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ giúp quý khách tham khảo

cua nhua loi thep van go

cua nhua upvc van go

cua nhua loi thep gia go