Thanh nhựa Euro Profile

đăng 13:22, 17 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:34, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Queenviet group hay tên gọi đầy đủ là công ty TNHH XD&TM Phong Cách Mới là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất phân phối các sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Với việc sản xuất thành công thanh nhựa profile cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn châu Âu, Queenviet thật sự làm thay đổi về quan niệm sản phẩm xây dựng Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm thanh nhựa Queenprofile và Europrofile của Queenviet đã được nhận chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu sau khi trải qua quá trình kiểm định vô cùng khắt khe. Đây thật sự là bước ngoặt mới cho thị trường vật liệu xây dựng trong nước. Thanh Euro profile được ra mắt vào năm 2012 và đã nhanh chóng được đón nhận. Thiết kế theo công nghệ Đức, thanh Euro profile sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

**Thiết kế đẹp mắt: Euro profile có thiết kế như thanh inoutic và kommerling là hai sản phẩm nổi tiếng của công ty chuyên về sản xuất cửa nhựa lõi thép của Đức. Các thanh nhựa Euro profile đều có kiểu dáng khá đẹp mắt. Tuy là những thanh nhựa lõi thép song sản phẩm không hề tạo cảm giác thô cứng mà khá mềm mại, sang trọng. Việc tạo những hèm soi gờ, viền và ép vân, các thanh nhựa euro profile đều đạt sự hoàn hảo về màu sắc, kiểu dáng. 

**Kỹ thuật hoàn hảo: mỗi sản phẩm thanh euro profile là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần về kích thước, thành phần. Các thông số kỹ thuật đều đạt chuẩn ISO 9001. Đặc biệt mỗi thanh Euro profile đều có thiết kế 3 gioăng liền khuôn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo độ kín, chống tạt cao gấp 1,5 lần các sản phẩm khác. Đây được xem là công nghệ sản xuất thanh nhựa lõi thép hiện đại trên thế giới. 

**Vật liệu cao cấp, thân thiện, an toàn: thanh euro profile cũng như queen profile đều được sử dụng nhựa Upvc cao cấp. Các thành phần phụ như: chất chống cháy, chống rỉ, tạo màu,…đều thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc thanh euro profile được tổ chức Euro Cert của châu Âu công nhận phần nào khẳng định được chất lượng của sản phẩm thanh nhựa này. Với những tiêu chuẩn kỹ thuật vừa nêu, thanh Euro profile cửa nhựa lõi thép có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh Euro profile mang đến cho ngôi nhà bạn khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao. Đặc biệt khung cửa nhựa Euro profile có độ bền cao, không cong vênh, đổi màu trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực cao bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.
cua di queen window
cua so queen profile
Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hoặc cần báo giá chi tiết vui lòng gửi bản vẽ qua email: [email protected]. Hoặc liên hệ Hotline: 0944.944.039 để được tư vấn trực tiếp.