Một vài điểm khác biệt giữa phụ kiện GU và phụ kiện GQ

đăng 00:18, 18 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:33, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Hiện nay phụ kiện GU và GQ là hai thương hiệu tiêu biểu được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong ngành sản xuất cửa nhựa lõi thép.
Về cơ bản 2 dòng phụ kiện được thiết kế tương đối giống nhau về kết cấu và khuôn mẫu, nhưng nhìn kỹ và so sánh có vài nét khác nhau như bản lề 3D, tay nắm ...

Một vài điểm khác biệt giữa 2 thương hiệu trên. 

phu kien gq va gu
so sanh phu kien gq va gu

Phụ kiện GQ: là thương hiệu sản xuất phụ kiện lớn, được ra đời sớm nhất tại Trung Quốc. Có mặt tại Việt Nam được khoảng trên 10 năm và tích cực quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Do sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm có chất lượng cao sử dụng linh hoạt các kiểu dáng khác nhau và phù hợp với hầu hết các Profile upvc hiện có. Giá thành hợp lý nên được đa số kiến trúc sư chỉ định vào các công trình.

Phụ kiện GU: là thương hiệu có xuất xứ từ CHLB Đức và được nhiều đơn vị sản xuất cửa biết đến do có mặt tại Việt Nam sớm nhất, sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế sắc sảo và được bảo hành chính hãng 2 năm cho sản phẩm. Tuy nhiên dòng phụ kiện này có giá cao hơn gấp 2 lần so với dòng phụ kiện GQ. Sản phẩm hiện được làm giả, làm nhái nhiều cho nên đến nay doanh số bán hàng giảm đi cũng nhiều.

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0888.555.179