Giới thiệu về phụ kiện ROTO

đăng 12:38, 17 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:35, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Kính thưa quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về phụ kiện hãng ROTO CHLB Đức được sử dụng cho cửa nhựa lõi thép sử dụng profile REHAU.

Roto Frank được thành lập năm 1935 tại CHLB Đức. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa trên thế giới. Với hơn 75 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Roto là một trong những thương hiệu cao cấp, chất lượng trên toàn thế giới.

Hiện Roto có 13 hệ thống sản xuất và sở hữu 40 công ty đại diện và các đối tác trên toàn cầu.

Tại Việt Nam Phụ kiện ROTO là dòng phụ kiện cao cấp sử dụng cho cửa nhựa lõi thép. Với chất lượng ổn định, tính bảo mật và an toàn cao, được bảo hành 10 năm, Phụ kiện Roto luôn được các công ty sản xuất cửa nhựa U-PVC đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp.

Với mục tiêu phát triển thị trường, năm 2011 ROTO chính thức mở rông kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng tại thị trường Đông Nam Á. 
Tại thị trường Việt Nam Roto cam kết cung cấp đến Khách hàng:
Các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ châu Âu. Đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa CO, chứng chỉ chất lượng CQ. Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng. Phụ kiện Roto được lựa chọn sử dụng cho hệ cửa nhựa cao cấp thường được sử dụng cùng hệ Profile REHAU.

Một vài hình ảnh về phụ kiện hãng ROTO
phu-kien-roto
chot lien hang roto
chot da diem roto

phu kien cua di truot roto


Chúng tôi là đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín - chất lượng - tận tâm. Rất mong được hợp tác với quý khách, quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0944.944.039 để được tư vấn.