Giới thiệu thanh nhựa REHAU CHLB Đức

đăng 13:00, 17 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:34, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Rehau là một trong những thanh nhựa cao cấp chất lượng cao của Rehau Group. Được thành lập năm 1948 ở thị trấn Rehau, tiểu bang Bavarian CHLB Đức.

phu kien rehau
REHAU PROFILE

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về thanh nhựa Rehau Profile
Quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC (polyvinyl chloride không hóa dẻo) độc quyền của REHAU cho phép các thanh Profile đạt hiệu suất tối ưu, hiệu quả tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn với môi trường, ngoài ra độ bền vượt xa các vật liệu khác như nhôm, sắt dễ bị ăn mòn do tiếp xúc với thời tiết mưa nắng hoặc môi trường axit...

Công thức sản xuất REHAU bao gồm một lượng khá lớn chất ổn định TiO2 và chất chịu va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời.

** Chất lượng bề mặt vượt trội.
Với công thức độc đáo thanh nhựa Rehau có độ bóng bề mặt trên mức chuẩn nên sẽ đẩy lùi bụi bẩn và có màu sắc trung thực nhất.

**Chứng minh hiệu suất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt 
Các Thanh nhựa của Rehau đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe bao gồm thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công suất gió của Hệ thống cửa sổ REHAU đã được chứng nhận ở mức 3500 - 6300 Pa (thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 và tốc độ gió ước tính là 270 - 380 km/h), tương đương một cơn bão cấp 12 theo thang đo sức gió Beaufort.

Đánh giá chung: REHAU Profile là lựa chọn đáng tin cậy cho nhà sản xuất cửa nhựa nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hoặc cần báo giá chi tiết vui lòng gửi bản vẽ qua email: [email protected]. Hoặc liên hệ Hotline: 0944.944.039 để được tư vấn trực tiếp.