Giới thiệu thanh nhựa Builex

đăng 11:56, 17 thg 5, 2016 bởi PhuongTrangWindow Vlog   [ cập nhật 08:33, 11 thg 7, 2018 bởi PHUONGTRANG WINDOW ]
Cửa nhựa lõi thép càng ngày càng được tin dùng ở nhiều các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Do là sản phẩm công nghệ từ châu Âu nên trước đây các thanh profile kết cấu nên hệ cửa nhựa uPVC thường được nhập từ châu Âu hoặc từ Trung Quốc. Vài năm trở lại đây với sự phát triển vượt bậc của hệ cửa này, một số công ty đã có nền tảng về sản xuất nhựa cũng bắt đầu tham gia vào sản xuất các thanh profile này để cạnh tranh với hàng ngoại nhập như SHIDE (Đông Á), Queen Profile, Euro profile, Chile profile, Storos profile ….. Mới gần đây nhất Công ty cổ phần nhựa Tín Kim đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Builex. Mặc dù cho ra sản phẩm sau một số công ty khác trong nước nhưng sản phẩm thanh profile Builex đã nhanh chóng đi vào thị trường và phần nào cũng tạo được niềm tin đối với các nhà sản xuất cũng như người sử dụng. 

thanh nhua builex profile
Thanh nhựa Builex Việt Nam
Xét về chất lượng sản phẩm, so sánh với các thanh profile nguồn gốc từ châu Âu thì sản phẩm thanh Profile Builex chưa thể đạt chất lượng ngang bằng được. Nhưng với ưu điểm là công ty sản xuất tại Việt Nam, cùng với chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo có thể nói là điểm mạnh hơn so với các thanh nguồn gốc từ Trung Quốc. Thanh Profile Builex đem đến chế độ bảo hành 10 năm về màu sắc, cong vênh, mối mọt. Nhìn chung, theo góc đánh giá riêng của chúng tôi thì thanh Builex có độ dày cao hơn so với thanh Sparlee đang được sử dụng rộng rãi trên thì trường Việt Nam. Kết cấu thanh Builex cũng được tăng thêm các khoang nhựa nên thanh có độ cứng cao hơn. Về màu sắc, thanh có màu trắng ngà hơn so với thanh Sparlee sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm sản phẩm để có đánh giá khách quan hơn về sản phẩm. 

thanh nhua builex

Quý khách muốn chọn lựa thanh Profile Builex hoặc tìm hiểu thêm về profile này vui lòng liên hệ Hotline công ty: 0944.944.039 để được tư vấn tận tình nhất.