Tư vấn‎ > ‎

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về cửa nhựa lõi thép

đăng 09:43, 17 thg 5, 2016 bởi CỬA NHỰA SÀI GÒN   [ đã cập nhật 07:35, 30 thg 3, 2018 ]
cau hoi thuong gap
Kính thưa quý khách hàng, Qua nhiều năm kinh nghiệm làm cửa nhựa lõi thép, gặp gỡ tư vấn và thi công cho nhiều khách hàng tại nhiều khu vực và đặc biệt là khu vực tại Tp. HCM. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: giá bên em so với Eurowindow ra sao? sao giá bên em cao hơn nhiều đơn vị khác, công ty em có làm đúng sản phẩm như trong báo giá không, Em trộn hàng kém chất lượng vào sao anh/chị biết được? cửa bên em làm có lõi thép đủ không? Làm xong gọi bên em không bảo hành thì sao?... và rất nhiều câu hỏi khác mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Trên đây là một số câu hỏi của nhiều khách hàng khi tham khảo sản phẩm hoặc khi đặt hàng, chúng tôi không thể trả lời hết tất cả những câu hỏi của khách hàng trong một bài viết. Sau đây Phương Trang Window xin gửi đến quý khách một số thông tin tập trung về chất lượng, giá thành sản phẩm, để quý khách có thể nắm rõ và có những lựa chọn chính xác cho mình.

Về chất lượng sản phẩm của Phương Trang Window thì chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất và các công trình chúng tôi đã thi công để tìm hiểu, so sánh và đánh giá được dễ dàng hơn. Ngoài ra, tại website của chúng tôi có Chuyên mục góc tư vấn có những hướng dẫn lựa chọn sản phẩm đảm bảo. Chuyên mục nguyên vật liệu giới thiệu chi tiết về xuất xứ nguyên vật liệu để quý khách nắm rõ được sản phẩm và có thể lựa chọn nhà cung cấp theo tiêu chí riêng của mỗi người.

>>>Giá thành cửa nhựa lõi thép bao nhiêu

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép quý khách có thể tham khảo giá thành sản phẩm từ một hay nhiều đơn vị khác nhau là điều tất yếu, và có một điều khách hàng luôn thắc mắc đó là giá thành mỗi đơn vị khác nhau. Vì sao lại như vậy? Về giá thành sản phẩm thì sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố quý khách có thể tham khảo tại bài viết: 

Sự khác nhau về giá giữa các đơn vị sản xuất cửa nhựa.
Để sản xuất cửa nhựa lõi thép thì các nguyên liệu chính gồm thanh nhựa, phụ kiện, lõi thép, kính. Nguyên liệu để sản xuất cửa nhựa thì có rất nhiều loại khác nhau và giá thành mỗi loại cũng khác nhau cho nên so sánh giá giữa các loại sản phẩm không cùng loại thấy khác nhau đó là điều đương nhiên. Cửa nhựa lõi thép cùng một loại nguyên liệu nhưng giá thành cũng khác nhau đây mới là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy cùng một loại nhưng một số nguyên liệu có các thông số khác nhau: Ví dụ như lõi thép có dày 1.0ly, 1.2ly, 1.5ly, 1.8ly, 2.0ly ... hay phụ kiện có khóa đơn điểm, đa điểm, đa điểm lẫy gà, bản lề 3D 90kg, 3D 120kg... Kính dày 7ly, 8ly, 10ly... Chính vì thế giá thành mới có sự khác nhau, đó là chưa kể đến việc cắt giảm nguyên liệu, cắt giảm công đoạn, sử dụng hàng nhái và hàng giả của một số đơn vị sản xuất không uy tín nhằm cạnh tranh.

>>> Dịch vụ, chính sách bảo hành và các điều khoản ràng buộc:


Đây là một trong những phần quan trọng nhằm mang lại quyền lợi cho khách hàng như: đảm bảo chất lượng hàng hóa, đúng quy cách sản phẩm đã đặt hàng, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng... Nhưng nhiều khách hàng lại bỏ qua khâu này và dường như không chú ý đến. Sau đây chúng tôi xin nói sơ qua về một số tác hại khi bỏ qua các khâu này.
+ Đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép đa số khách hàng là tham khảo giá thành của sản phẩm. Trong quá trình tham khảo nhiều khách hàng đã bỏ qua khâu báo giá chi tiết bằng giấy tờ trực tiếp, hay file qua email mà chỉ cần báo giá chung chung qua lời nói là đã đồng ý làm. Cho dù là một đơn hàng nhỏ lẻ, hay làm từ người quen giới thiệu... thì việc cần biết sản phẩm mình sử dụng loại gì, chất lượng ra sao, khóa gì, bản lề gì, có mấy cái bản lề trên 1 bộ cửa... quý khách cũng không nên bỏ qua. Đối với trường hợp này thì quý khách vẫn nhận được đầy đủ sản phẩm như đã đặt hàng và vẫn sử dụng bình thường nhưng giá trị sản phẩm có đúng với giá đã mua hay không? Chính vì thế một báo giá rõ ràng chi tiết bằng giấy tờ hay file giao dịch qua email rất quan trọng.

+ Sau khi đã thông nhất giá thành sản phẩm thì hợp đồng mua bán đối với các đơn hàng có giá trị tương đối bắt buộc phải có, để đảm bảo về khâu bảo hành, chính sách đổi trả, quy cách sản phẩm... và các cam kết khác giữa bên mua và bên bán thỏa thuận được thi hành đúng như đã cam kết sau khi đã ký. 

Trên đây là bài viết sơ qua về một số vấn đề để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mua hàng đúng với giá trị, cũng như các chính sách cam kết cho quý khách hàng tham khảo. Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nghành cửa, Phương Trang Window luôn đề cao các dịch vụ hỗ trợ, chính sách bán hàng, khắc phục những nhược điểm, nâng cao chất lượng cho sản phẩm để khách hàng an tâm lựa chọn và sử dụng.

Quý khách muốn tham khảo giá thành sản phẩm có thể xem báo giá tại chuyên mục Báo giá, và các hướng dẫn lựa chọn tại góc tư vấn. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ 0944.944.039 hoặc gửi đơn hàng đến email [email protected]

Hoặc quý khách tham khảo thêm tại đây: BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM