Tư vấn‎ > ‎

Cách Phân Biệt Hàng Chính Hãng Đối Với Phụ Kiện GQ ( Golking )

đăng 09:34, 17 thg 5, 2016 bởi CỬA NHỰA SÀI GÒN   [ đã cập nhật 07:36, 30 thg 3, 2018 ]
Phụ kiện kim khí hãng GQ được sản xuất tại Trung Quốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành hợp lý và chất lượng cũng khá đảm bảo đã được kiểm chứng tại nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước và cũng là phụ kiện bị làm nhái và giả nhiều nhất.

Hiện nay phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép cụ thể là hãng GQ đã xuất hiện trên thị trường TpHCM và nhiều khu vực khác, để cửa nhựa upvc sử dụng bền, ổn định và góp phần tăng độ thẩm mỹ thì phụ kiện là một phần rất quan trọng và cần lưu ý khi lựa chọn. Việc sử dụng hàng nhái, hàng giả nhằm giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh dẫn đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép trở nên kém chất lượng và tốn chi phí sửa chữa bảo hành sau một thời gian sử dụng.

Phụ kiện kim khí GQ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành phù hợp và chất lượng cũng khá đảm bảo..

Để đẩy lùi hàng giả hàng kém chất lượng phụ kiện GQ từ lâu cũng đã có những mã riêng biệt để phân biệt cho từng loại sản phẩm do phía GQ cung cấp. Và những thông tin này thì không phải ai cũng biết rõ, chỉ những người trong ngành mới có thể nắm rõ hơn so với khách hàng. 
Quý khách hàng có thể xem thêm bài viết: "tư vấn lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép" để nắm rõ hơn về cách chọn phụ kiện.

Trên từng loại sản phẩm của GQ cũng cấp đều có những mã dập nổi và tùy theo từng loại có những mã nằm những chỗ khác nhau. Để phân biệt chúng ta có thể tìm hiểu về từng loại phụ kiện do các nhà phân phối phụ kiện cung cấp để có thể biết đó là hàng GQ chính hãng hay hàng giả.

Để nhận biết bằng mắt khách hàng cũng có thể phân biệt phụ kiện GQ chính hãng so với những hàng nhái, hảng giả, hàng kém chất lượng như: màu sơn, độ bóng, trọng lượng và kết cấu kim loại…

Đối với màu sơn của GQ hàng chính hãng sẽ sắc nét, sáng, bóng không như những hàng nhái màu sơn hơi ngả màu, nhìn nước sơn mỏng dễ bị trầy và sử dụng lâu sẽ bị ố chuyển sang màu vàng đặc biệt là đối với bản lề 3D và các loại tay nắm.

Trọng lượng nhẹ là do nhà sản xuất không uy tín pha nhưng kim loại không chắc chắn như gang, tibon... làm phụ kiện bị giòn dễ bị gãy, như ở các tay nắm của khóa nếu kéo quá mạnh.

Phụ kiện GQ có thể sử dụng cho các loại cửa như cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa, cửa sổ mở lật vv...


QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0888.555.179

Hoặc quý khách tham khảo thêm tại đây: BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM