Tư vấn‎ > ‎

Cách chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng

đăng 10:38, 17 thg 5, 2016 bởi CỬA NHỰA SÀI GÒN   [ đã cập nhật 00:34, 21 thg 5, 2016 ]
cách chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng
Chọn cửa nhựa lõi thép
là vấn đề đơn giản với những người có kinh nghiệm và am hiểu, nhưng với người chưa có kinh nghiệm sẽ gặp không ít các câu hỏi thắc mắc.

Ngày nay sự phát triển của nền kinh tế các ngành nghề cũng phát triển không ngừng ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm dịch vụ càng đa dạng nhiều kiểu dáng, mức giá để bạn lựa chọn. Thế nhưng giữa cái chất lượng và giá bạn sẽ lựa chọn cái gì ưu tiên vẫn là câu hỏi mà nhiều vị khách vẫn đang đặt ra khi mua hàng hay quyết định dùng dịch vụ. Chúng tôi công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt cửa nhựa cho các hộ gia đình. Để từ đó chúng tôi có thể chia sẻ với bạn một vài ý kiến khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép.

1. Thương hiệu

Yếu tố thương hiệu của đơn vị cung cấp là điều kiện trước tiên tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Chính vì thế, việc đầu tiên là bạn nên cân nhắc việc lựa chọn loai cửa do đơn vị nào sản xuất? Đơn vị nào cung cấp và phân phối trên thị trường để đảm bảo chất lượng dựa trên yếu tố uy tín thương hiệu. Các sản phẩm thương hiệu uy tín nếu đã có người sử dụng và đánh giá tốt thì chắc chắn khi nhận được những lời chia sẻ từ những người này, bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng hay có thiên hướng sử dụng sản phẩm của đơn vị khi được người thân bạn bè chia sẻ. Chính vì thế việc xây dựng thương hiệu là điều cực cần thiết không chỉ cho doanh nghiệp mà là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về sản phẩm.

2. Tham khảo bảng giá

Sau khi đã nghiên cứu lựa chọn thương hiệu bạn có thể xem xét đến mức giá của sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc tùy theo vị trí lắp đặt, sở thích và đi đến quyết định lựa chọn mức giá hợp lý với sản phẩm. Việc giá sản phẩm sẽ đi liền với chất lượng sản phẩm, chính vì thế bạn nên cân nhắc và kiểm tra trước khi quyết định.

>>> Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow 

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm


Việc kiểm tra chất lượng ban đầu có thể qua trực quan như độ dày, độ bền, độ chắc của sản phẩm và các phụ kiện, sản phẩm tại công trình đã thi công. Nếu bạn là người am hiểu chút ít liên quan đến xây dựng có thể hiểu và đưa ra đánh giá, còn nếu bạn là người không rành hoặc không biết nhiều thì hoặc có thể đi xem cùng người thân, bạn bè có kinh nghiệm hay dựa vào việc kiểm tra bằng xem xét sản phẩm đồ bền, chắc, độ dày, thông tin xuất xứ nguyên vật liệu.

4. Dịch vụ tư vấn trước và sau

Dịch vu tư vấn có vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng, nếu được tư vấn tốt thì khâu lựa chọn sản phẩm được chính xác cho chức năng cần sử dụng, dễ dàng vận hành, đảm bảo độ bền, an toàn chống trôm.... Chính vì thế việc trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng về tư vấn thiết kế, chính sách lắp đặt, chính sách bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt là rất quan trọng. Vì cửa nhựa lõi thép là sản phẩm dùng trong xây dựng việc tháo ra sửa chữa là rất rắc rối, vì thế Phương Trang Window khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng và nhà cung cấp có uy tín. Tiết kiệm chi phí tài chính sau này do hư hỏng phải sửa chữa cũng như đảm bảo được các chế độ bảo hành.
Các kinh nghiệm thường gặp về thiết kế cửa:

- Chọn mẫu cửa lùa hay cửa mở để phù hợp với công năng, diện tích sử dụng của căn nhà.
- Thiết kế ô thoáng phía trên sao cho vừa phải phù hợp với tỉ lệ của ô cửa. Ô thoáng không được lớn quá cũng không nên nhỏ quá sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ của căn nhà ảnh hưởng xấu đến thiết kế.
- Nên sử dụng phụ kiện hợp lý cho bộ cửa. Vd. Sử dụng chốt liền Kemol cho những hệ cửa đi, hoặc cửa sổ quá cao. Sử dụng khóa đa điểm an toàn cho các hệ cửa ban công. Chỉ lắp tay nắm và lõi khóa bên trong nhà để hạn chế việc kẻ gian đột nhập.
- Nên tư vấn kích thước thông thủy trước khi xây tô để tránh trường hợp không đúng theo số đo lọt lòng quý khách mong muốn, hoặc phải đục tường rất khó khăn về sau.

Hy vọng với những chia sẻ này của công ty cửa nhựa Phương Trang Window giúp ích cho quý khách hàng phần nào khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cửa nhựa. Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý.