Tư vấn‎ > ‎

Những điều nên biết khi mua cửa nhựa lõi thép

đăng 10:28, 17 thg 5, 2016 bởi CỬA NHỰA SÀI GÒN   [ đã cập nhật 07:33, 30 thg 3, 2018 ]
tim hieu ve cua nhua loi thep
Những điều nên biết khi mua cửa nhựa lõi thép


Dù là lần đầu hay đã có kinh nghiệm mua cửa nhựa lõi thép thì chắc chắn bạn cũng sẽ không khỏi băn khoăn về việc lựa chọn cửa hãng nào mới là tốt, nhà cung ứng lắp đặt sản phẩm nào mới là đảm bảo, sản phẩm bạn chọn liệu có thực sự phù hợp với không gian…rất nhiều vấn đề bạn cần quyết định và tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần tránh tuyệt đối khi chọn mua cửa nhựa lõi thép.

3 điều cần lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép:
  • Ăn bớt lõi thép 
Đối với cửa nhựa lõi thép, lõi thép phải là lõi thép gia cường tức là lớp thép bên trong phải được mạ một lớp kẽm có khả năng chống oxy hóa, han gỉ... Lớp lõi thép gia cường này phải có độ dày từ 1.2 – 2.0 mm tùy thuộc vào quy định kỹ thuật sản xuất. Tuy nhiên để chạy theo lợi nhuận, thu hút khách hàng bằng cửa nhựa lõi thép giá rẻ nên một số đơn vị sản xuất đã giảm thiểu chi phí sản xuất bằng cách giảm độ dày của lõi thép. Hoặc tệ hơn là bỏ qua quy định về kỹ thuật mà cắt giảm luôn 1 phần lõi thép ở phần khung cửa, tức là chỉ có thép ở các phần cố định và khoan cửa để tạm chứng minh với khách hàng rằng ở bên trong có lõi thép.

Tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép chất lượng


Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra, nếu đi theo khung cửa mà nam châm vẫn bám vào cửa thì cửa có phần lõi thép được phân bố đều, chỉ có điều khó nhất là để kiểm tra lõi thép có được gia cường mạ lớp kẽm chống oxy hóa hay không. 
  • Chế độ bảo hành không rõ ràng 
Ngay từ ban đầu cần phải hỏi kỹ thông tin về chế độ bảo hành sản phẩm, nên là giấy bảo hành rõ ràng, tránh việc bảo hành miệng, sau đó sẽ rất khó để đối chiếu.

Nên chọn nhưng nhà cung cấp sản phẩm có uy tín, bảo hành dài hạn, tốt nhất là nên bảo hành trên 1 - 2 năm, bởi sau quá trình này chất lượng cửa nhựa lõi thép mới bắt đầu rõ ràng nhất.
  • Lắp đặt không đúng kỹ thuật 
Đã có rất nhiều trường hợp, kỹ thuật lắp đặt kém và chỉ một thời gian ngắn sử dụng sau đó cửa bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp. Nên nhớ lắp đặt loại cửa lõi thép cần kinh nghiệm lâu năm, nếu không có tay nghề sẽ làm khung lắp có vấn đề, sau đó dù bạn có muốn chỉnh sửa cũng rất khó khăn. Ngoài việc tìm một nơi lắp đặt sản phẩm uy tín, bạn còn nên tìm đến chuyên gia để giám sát kỹ thuật lắp đặt cửa.

Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý đến các vấn đề về chất lượng kính, chất lượng nhựa và giá thành sản phẩm nữa. Hy vọng với những chia sẻ về những điều cần tránh khi chọn mua cửa nhựa lõi thép sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng sản phẩm cửa nhựa upvc.

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0888.555.179

Hoặc quý khách tham khảo thêm tại đây: BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM