Thi công trọn gói công trình cửa nhựa cửa nhôm cửa sắt kính cường lực

GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 10% KHI QUÝ KHÁCH KÝ HỢP ĐỒNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH

Chúng tôi là nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi nhận thi công trọn gói các hạng mục cầu thang, lan can, cửa cổng, cửa sắt, hoa sắt bảo vệ, hàng rào sắt, cửa nhôm cao cấp xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm có cầu cách nhiệt HMA, cửa kính cường lực, cửa phòng tắm kính, mái kính lấy sáng, kính màu ốp bếp, kính ghép hoa đồng...

DỊCH VỤ TRỌN GÓI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI  NHỮNG GÌ?

  • Dịch vụ cung cấp tổng thể ra đời nhằm phục vụ quý khách được tốt nhất, tiết kiệm thời gian của quý khách hàng.
  • Dịch vụ trọn gói giúp quý khách dễ dàng quản lý nhân công, giúp quý khách giám sát đội thợ nhanh nhất.
  • Một đơn vị thi công tổng thể có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư, giảm giá thành trực tiếp và hấp dẫn cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm trọn gói của chúng tôi.
  • Công việc bảo hành về sau được thực hiện dễ dàng, chỉ cần điện thoại cho một đơn vị duy nhất.
DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ?
  • Dịch vụ thi công trọn gói giúp chúng tôi dễ dàng thi công hơn, các hạng mục có liên quan đến nhau nên có thể sắp xếp được công việc nào trước, công việc nào sau, đảm bảo theo kịp tiến độ công trình.
Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, đội thợ thi công lành nghề, tự tin thực hiện tất cả các hạng mục thi công và tất cả các sản phẩm của công ty thi công đều được bảo hành chu đáo.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc tại công trình nhằm đảm bảo thông tin được chính xác, dễ dàng trao đổi công việc. Ngoài ra giá cả cũng là yếu tố hết sức quan trọng, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất tại khu vực Miền Nam.

Những công trình, dự án mang tính thẩm mỹ cao đều được kiến trúc sư của công ty lên phối cảnh 3D với nhiều phương án khác nhau để quý khách chọn lựa, mang lại cho quý khách một ngôi nhà ưng ý nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

CAM KẾT TỪ CÔNG TY:
  • PHƯƠNG TRANG WINDOW KHÔNG CUNG CẤP SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG MÀ CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT.
  • HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.
  • CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU - CHÚNG TÔI RẤT CẦN NHỮNG GÓP Ý CHÂN THÀNH CỦA QUÝ KHÁCH ĐỂ NGÀY MỘT HOÀN THIỆN SẢN PHẨM ĐƯỢC TỐT HƠN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0888 555 179