Thanh nhựa Kinbon Profile làm Cửa Nhựa UPVC Lõi Thép

Thanh nhựa Kinbon Profile làm Cửa Nhựa UPVC Lõi Thép

Kinbon profile là một trong những thương hiệu thanh profile cửa nhựa lõi thép khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Là sản phẩm chủ chốt của công ty Tianjin Jinpen Group, một thương hiệu chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thanh profile nhựa, thanh profile nhôm có quy mô lớn. Được thị trường trong nước đánh giá rất cao về chất lượng nên sau đó dần xuất khẩu ra nhiều thị trường ngoài nước như: Nga, Mĩ, Hàn Quốc, Việt Nam,… Vào năm 2011 thì kinbon profile cửa nhựa lõi thép chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng đây là giai đoạn đi xuống của thị trường bất động sản nên so với các dòng thanh profile cửa nhựa lõi thép khác, dòng sản phẩm kinbon profile ít được biết đến hơn. Và hầu như thị trường của chúng vẫn chưa được phát triển như mong muốn mặc dù chất lượng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là khá cao trong dòng sản phẩm thanh profile cửa nhựa lõi thép bình dân. 

TÌM HIỂU VỀ THANH KINBON PROFILE 

thanh nhua kinbon

Ở bất kì dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép nào cũng đều sử dụng cùng một loại nguyên liệu là Upvc (Poly vinyl chloride – unplasticized) là nhựa vinyl tổng hợp không hoá dẻo. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau ở công đoạn pha trộn chất liệu và thiết kế thanh profile. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép bình dân được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến là Sparlee profile nhưng lại có một số nhược điểm là các thanh ngang không được cứng và vững, cũng như màu sắc không đạt mức độ trắng sáng mà khách hàng mong muốn. Với kinbon profile cửa nhựa lõi thép thì những điều này hoàn toàn được cải thiện và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với cách thức pha trộn và thiết kế thanh kinbon profile theo công thức riêng của mình nên đảm bảo thanh nhựa có nhiều khoang hơn giúp tăng cường độ cứng và vững, ngoài ra còn có hiệu quả tốt hơn với việc cách âm. Màu sắc của nhựa cũng trắng và sáng hơn nhiều so với các loại cửa trong cùng dòng sản phẩm. 

Ưu điểm của dòng kinbon profile cửa nhựa lõi thép còn được thể hiện ở độ bền và quan trọng nhất là giá cả của chúng. Chúng có thể đáp ứng được yêu cầu của bất kì một khách hàng khó tính nào bởi chất lượng tốt, màu sắc đẹp, có độ bền cao và chi phí hợp lý. Là sản phẩm lý tưởng với thị trường cửa bình dân khi phù hợp với nhu cầu của đa phần người sử dụng. Có thể nói khi mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường thì dòng cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm đặc biệt có giá thành cao, phải nói là cao nhất trong các loại cửa vì chúng có đầy đủ các tính năng khắc phục được nhược điểm của tất cả các loại cửa khác, vừa đẹp lại vừa sang trọng. Nhưng dần thì đã có nhiều hãng sản xuất loại cửa này và từ hiệu quả cạnh tranh nên giá thành cũng được giảm đáng kể. Nhưng vẫn có nhiều nhà sản xuất vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng sản phẩm nên làm cho tâm lý của nhiều khách hàng trở nên nhạy cảm hơn với những dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ. Đó là một tín hiệu không tốt từ thị trường nhưng với những người có chuyên môn và có hiểu biết về ngành thì họ sẽ dễ dàng nhận biết được những ưu điểm của kinbon profile cửa nhựa lõi thép. Và với những dòng cửa kém chất lượng sẽ làm nổi bật hơn nữa ưu điểm của kinbon profile – một sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế, màu sắc đẹp và giá rẻ. 

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc là: tại sao kinbon profile cửa nhựa lõi thép tốt như vậy, giá cả hợp lý như vậy nhưng mức độ phổ biến lại không cao, thị trường chậm phát triển? 

 Những lý do cho câu hỏi này buộc chúng ta phải lật lại một lần nữa những gì đã trình bày ở phần đầu. Với một thời điểm gia nhập thị trường không được “thuận lợi” như nhiều sản phẩm khác đó cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng tạo nên sự kém hấp dẫn của sản phẩm này. Và điều quan trọng thứ hai có lẽ chính là do thói quen và tâm lý chung của người Việt dành cho các sản phẩm có nguồn gốc hay xuất xứ từ Trung Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà hình thành tâm lý tiêu dùng như vậy mà bất kể điều gì cũng có nguyên nhân. Nhưng với dòng cửa nhựa lõi thép này chúng ta nên đánh giá một cách khách quan để có một cái nhìn thấu đáo và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Và một lý do nữa khiến cho thị trường của dòng kinbon profile cửa nhựa lõi thép vẫn chưa được phổ biến đó chính là những nhà tiêu thụ, phân phối chưa có một chiến lược marketing hiệu quả giúp cho sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng. Và thực tế đã cho chúng ta thấy rằng cho dù nguyên nhân có là do yếu tố tâm lý hay do thói quen sử dụng thì những điều này hoàn toàn có thể thay đổi nếu người tiêu dùng thấy được những đặc điểm ưu việt cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm một cách thực tế nhất. Không có gì dễ thuyết phục người khác hơn cho họ tự trải ngiệm và cảm nhận. 

Phải thực sự đi sâu và tìm hiểu kỹ chúng ta mới thấy được những ưu điểm tuyệt vời của dòng kinbon profile cửa nhựa lõi thép. Cũng như hiểu và biết được dòng sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta.
Nguồn: Tham khảo cuanhualoithepupvc
Comments