Những yếu tố chính quyết định đến chất lượng sản phẩm cửa nhựa uPVC

Chi tiết cấu tạo và tính năng cơ bản của cửa sổ, cửa đi uPVC
Thanh profile:
Cửa nhựa lõi thép uPVC được sử dụng thanh profile định hình được chia làm nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, trong khoang trống được lắp lõi thép gia cường dày từ 1.2mm – 1.8mm để tăng khả năng chịu lực cho cửa. Nhựa uPVC khác với các loại nhựa thông thường, Profile uPVC là một Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần: Polymers Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc, chiu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng, đẹp


https://sites.google.com/site/vwindow/thanh-profile
Phụ kiện kim khí cho cửa nhựa uPVC
Thành phần chính :

- Bản lề: Bản lề chữ A, bản lề 2D và bản lề 3D

+ Bản lề chữ A được sử dụng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất. Bản lề được bắt nằm trong rãnh của thanh profile nên khi đóng cửa bản lề sẽ nằm gọn trong khuôn cửa và khuôn bao tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho cửa. Sử dụng bản lề chữ A có ưu điểm tránh được sức gió va đập mạnh.

+ Bản lề 3D thông thường được sử dụng cho cửa đi chính, cửa phòng. Ưu điểm của loại bản lề này có thể cân chỉnh được khi có hiện tượng xệ cánh…
Minh họa bản lề 3D


+ Bản lề 2D thường được sử dụng cho cửa nhà vệ sinh nhằm mục đích tiết kiệm chi phí do giá thành rẻ hơn bản lề 3D, hoặc được sử dụng cho cửa sổ có diện tích quá lớn…

- Tay nắm: được sử dụng kết hợp với khóa đa điểm, khóa 1 điểm, hoặc khóa đa điểm có lưỡi gà.

- Thanh chốt đa điểm: có ưu điểm liên kết được nhiều vấu chốt, tăng khả năng chống cậy cửa, phá khóa đột nhập.

- Ổ khóa: Thường được sử dụng cho cửa đi, cửa nhà vệ sinh ( có 2 loại 1 đầu chìa và 2 đầu chìa )


Nói chung phụ kiện kim khí là một phần rất quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình. Đây là bộ phận phải chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa, vì vậy sản phẩm cửa nhựa lõi thép có chất lượng cao phải đảm bảo rằng phụ kiện được lựa chọn là hàng chính hãng và có uy tín trên thị trường hiện nay. Độ bền của phụ kiện kim khí cũng chính là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn.

Tư vấn lựa chọn phụ kiện kim khí
Tùy theo chủng loại, kích thước cửa của bạn các nhân viên bán hàng và tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nguyên tắc tư vấn của chúng tôi
Chỉ lựa chọn những nhà sản xuất phụ kiện có chất lượng cao và ổn định, tư vấn khách hàng lựa chọn phụ kiện kim khí đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu. Những hệ cửa có yêu cầu kỹ thuật cao như: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa sổ mở quay lật, cửa đi mở trượt, chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn phụ kiện của những hãng sản xuất Châu Âu có chất lượng cao và đã được khẳng định. Những loại cửa thông thường như cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay có thể lựa chọn phụ kiện của các hãng sản xuất tại Châu Á.

Kính
Kính cũng chiếm một phần rất quan trọng trong cửa nhựa lõi thép uPVC, không những kính góp phần làm tăng vẻ đẹp mà còn đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại kính phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau: Kính hộp hai lớp đáp ứng khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả; Kính dán hai lớp rất phù hợp cho các nhà cao tầng bởi tính chịu lực và chịu gió, đảm bảo an toàn khi lắp trên cao; Kính đơn có ưu thế giá thành rẻ nhưng hạn chế khí lắp ở các nhà cao tầng.

Có 04 loại kính để khách hàng lựa chọn:
Kính một lớp thông thường thích hợp cho các loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ trong nhà mà không cần mang tính bảo vệ cao.
Kính một lớp cường lực: là loại kính thông thường được đưa qua lò tôi có khả năng chịu được va đập mạnh, nếu bị vỡ thì vỡ vụn, không bị vỡ thành từng mảnh, an toàn hơn cho người sử dụng.
Kính dán hai lớp an toàn: gồm từ 2 đến 4 lớp kính liên kết bởi keo đặc chủng trong suốt có khả năng chịu được va đập mạnh. Nhờ lớp keo đặc chủng, khi đập mạnh kính chỉ bị rạn, vẫn đứng vững trong khung cửa mà không bị vỡ thành mảnh vụn.
Hộp kính: Là hai lớp kính đơn được ghép cách nhau một khe hở để bơm khí trơ vào. Ưu điểm của loại kính hộp đó là khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời.

Tính ưu việt của sản phẩm.

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường
Với cửa gỗ truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt lẻ trong điều kiện khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam. Cửa nhựa lõi thép uPVC của PHUONGTRANGWINDOW với thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp kết hợp với các chất phụ gia khác, bên trong có lõi thép gia cường giúp cho cửa nhựa không bị cong vênh, co ngót độ ổn định cao.
Cách âm cách nhiệt tốt
Thanh Profile uPVC có cấu trúc đa khoang kết hợp với kính hộp và hệ gioăng kín làm tăng độ cách âm cách nhiệt. Cửa nhựa PHUONGTRANGWINDOW tạo không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn, luôn ấp áp vào mùa đông mát mẻ vào mùa hè và tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa.
Khả năng chống cháy
Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu polymer và chất phụ gia chống cháy, nên ngay cả ở nhiệt độ gần 1000 oC thanh Profile không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.
Không bị ôxi hóa, độ bền cao.
Nhờ có thêm các chất phụ gia mà thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ôxi hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. Thực tế chứng minh tại một số nước châu á như: Singapore, Malaysia, Thái Lan hay Trung Quốc tuổi thọ của thanh Profile đạt được từ 30 – 50 năm.
Khả năng chịu va đập, chống đột nhập.
Nhựa uPVC là Polyvinyl Chloride khác với những loại nhựa thông thường là đạt được độ cứng cao, Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được đập mạnh và chịu áp lực gió tốt.
Cửa nhựa PHUONGTRANGWINDOW sử dụng hệ phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa độ bền cao; sử dụng kính an toàn hoặc kính tôi cường lực với nẹp kính bên trong hạn chế việc đột nhập vào nhà.
Hiện tại chúng tôi đã có thương hiệu lớn trên thị trường Tp.HCM và đã thi công tới các tỉnh: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, An Giang, Phú Quốc Kiên Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Hotline: 0944.944.039

Hoặc website: www.cuanhuasaigon.net