Nguyên nhân cửa nhựa uPVC bị ngả màu

Nhng chiếc ca st rn chc và thô kch ngày xưa gi đây đã được thay thế bng mt loi ca thông minh được làm bng cht liu cửa nha lõi thép đơn gin nhưng li không kém phn sang trng. Ca nha lõi thép UPVC ngày nay được ưa chung hơn c vì rt nhiu tin ích mà nó mang li. 

Sng trong mt môi trường mà s an toàn luôn là yếu t quan trng đi vi nhng người thân và gia đình ca bn, thì ngôi nhà chính là mt nơi mà bn có th yên tâm thư giãn b qua nhng lo toan bn rn ngoài kia. Hu hết theo thói quen, nhiu gia đình thường hay s dng nhng loi ca g, ca nhôm hoc ca st rn chc đ làm hàng rào bo v không gian nhà mình. Tuy nhiên, cũng t đó không th tránh khi s đt nhp ca nhng tên trm tinh vi. Vì thế, nhiu người đã la chn gii pháp tìm kiếm mt loi ca nha lõi thép cao cp có kh năng chng chu lc, mang đến s an toàn tuyt đi cho ngôi nhà bn. 

Không ging nhng loi ca thông thường, ca nha lõi thép cho phép gim tiếng n mt cách ti đa, bn s hoàn toàn được sng trong mt không gian yên tĩnh, thư giãn, không phi lo s nhng âm thanh n ào ngoài kia. Vi mt chiếc ca nha lõi thép, bn không cn phi tn quá nhiu chi phí đ tân trang và sa cha, nó có th đng hành cùng ngôi nhà ca bn trong khong thi gian lâu nht có th, không gian sng trong lành, thoi mái, không b nh hưởng ca tiếng n xung quanh, hiu qu công vic ngày càng nâng cao.  

Nhiu gia đình đã la chn tân trang ngôi nhà ca mình bng ca nha lõi thép cht lượng cao, tuy nhiên trong quá trình s dng lâu dài ngoài tri, ca nha s không nhng mt đi màu trng sáng như lúc ban đu mà còn ng sang nhng màu khác như vàng, xám, đen.  

TI SAO CA NHA LÕI THÉP D ĐI MÀU 

Thanh nh

Vi tình hình th trường đa dng như hin nay, có khá nhiu loi thanh nha được sn xut vi cht liu và mu mã khác nhau. Tùy vào điu kin và nhu cu ca người tiêu dùng, nhà sn xut s la chn nhng dòng sn phm thanh nha phù hp. Nhm đến nhu cu la chn hàng r, nhiu nhà cung cp đã s dng hàng nhái, hàng gi làm cht liu to thành ca nha, dn đến cht lượng ca thanh nha b gim đi mt cách đáng k, ca nha cũng d b đi màu, vàng sau mt thi gian dài s dng. Vì vy, đ đm bo cht lượng hơn, khách hàng nên lưu ý và quan tâm đến cht lượng thanh nha đ tìm cho mình mt loi ca nha cht lượng tt mà giá c li phi chăng. 

Bi bn bám lâu ngày 

Vic s dng ca nha ngoài tri trong mt thi gian tương đi dài không được v sinh đnh kì thì vic b bám bi là điu không th tránh khi đc bit là nhng khu vc thành ph ln, đông dân cư. Bi bn bám lâu ngày kèm theo tác đng ca thi tiết mưa nng thường xuyên xy ra hàng ngày, cng thêm tình trng ô nhim không khí vi tn sut ln là mt trong nhng nguyên nhân biến đi màu ca ca nha t trng chuyn thành đen sm ch trong mt thi gian ngn.

VỆ SINH CỬA NHỰA BỊ BÁM BỤI BẨN

 Hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa bám bụi bẩn

Tác đng ca thi tiế

Vi khí hu và thi tiết như ca nước ta hin nay, nhng cơn mưa dai dng kéo dài cùng vi cái nng oi bc trong mt khong thi gian dài, cng thêm s tác đng ca công nghip hóa, không khí ngày càng b ô nhim, d làm b mt ca nha b chuyn màu. Đc bit, đi vi nhng chiếc ca được lp đt v hướng tây, chu nh hưởng trc tiếp ca ánh nng, s b tác đng bi tia cc tím nhiu hơn, cho nên đ bn màu s gim hơn so vi nhng hướng khác. 

Quá trình v sinh 

Sau khi vic lp đt ca nha được hoàn thành, khâu v sinh là mt yếu t quan trng không th không nhc đến nhm tăng đ bn ca sn phm. Sau khi lt b tem dán, bn nên làm v sinh đ ty đi lp keo dán, nhm tránh tình trng bi bám dính vào keo. Đng thi, nếu quá trình v sinh được lp li liên tc và đnh kì s làm sch được bi bn bám trên ca, gia tăng tui th ca sn phm. 

Ngoài nhng nguyên nhân trên, cht lượng ca ca nha còn b nh hưởng bi môi trường có nhit đ cao liên tc và thi gian kéo dài. Mt s ca có tình trng ging như có các vết nước chy màu vàng xut hin trên ca sau mt thi gian s dng, do nước không thoát được mà còn lt trong lõi thép. Nguyên nhân đây nm ch trong quá trình thi công không khoan l thoát nước hoc thi công không có đ chính xác cao, dn đến phi chnh sa nhiu ln như bn vít dn đến nước d đng vào bên trong thông qua l bn vít sai v trí.

 Ngoài vic la chn mt dòng sn phm ca nha lõi thép có cht lượng tt, bn nên lưu ý đến vn đ lp đt và v sinh ca nha đnh kì nhm duy trì được cht lượng cũng như tăng đ bn ca sn phm theo thi gian.

 Nguồn: Tham khảo google

Comments