Nên sử dụng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfa

Để trả lời câu hỏi nên sử dụng cửa nhựa lõi thép hãy cửa nhôm Xingfa trước tiên quý khách hãy xem ưu nhược điểm của hai dòng sản phẩm này để có được đánh giá khách quan nhất:

Ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Như tiêu đề hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết so sánh hai dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất thi công hạng mục cửa tại Việt Nam đó là cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép.

Quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất sau khi xem xong bảng so sánh dưới đây.

CỬA NHỰA LÕI THÉP
– Sự xuất hiện: hơn 15 năm
– Cách âm cách nhiệt rất tốt, hơn nhôm xingfa
– Không cong vênh, co ngót
– Chịu được thời tiết mưa nắng, không oxi hóa
– Màu sắc: trắng, vân gỗ
– Mẫu thiết kế đa dạng
– Tính thẩm mỹ cao
– An toàn chống trộm cao nhưng kém hơn cửa nhôm xingfa

cau tao cua nhua loi thep

CỬA NHÔM XINGFA
– Sự xuất hiện: trên 5 năm
– Cách âm cách nhiệt tốt nhưng kém hơn cửa nhựa
– Không cong vênh, co ngót
– Chịu được thời tiết mưa nắng, không oxi hóa
– Màu sắc: trắng, ghi, nâu cà phê, đen, vân gỗ
– Mẫu thiết kế đa dạng
– Tính thẩm mỹ cao
– An toàn chống trộm cao hơn cửa nhựa lõi thépCấu tạo cửa nhôm xingfa

cau tao cua nhom xingfa

So sánh sự khác biệt giữa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép
so sanh cua nhom xingfa va cua nhua loi thep


Trên đây là thông số cơ bản nhất của 2 dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay. Qua đây ta có thể nhận thấy rằng cửa nhựa lõi thép có ưu điểm cách âm cách nhiệt cao hơn do được làm từ thanh nhựa UPVC nên có khả năng chống nắng khá tốt, cửa nhôm xingfa là nhôm nên có nhược điểm là dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt cao hơn. Nếu quý khách ưu tiên phương án cách âm cách nhiệt thì việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép là ưu thế số 1.

Tiếp đó điều quan tâm thứ 2 là màu sắc: cửa nhựa lõi thép lại là nhược điểm về vấn đề màu sắc vì chỉ có 2 màu trắng và vân gỗ. Trong khi đó cửa nhôm xingfa có 5 màu: màu trắng, màu ghi, nâu, đen, vân gỗ… và đây cũng là ưu điểm ăn điểm nhất của cửa nhôm xingfa. Trong kiến trúc hiện nay việc lựa chọn màu sắc cửa đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ ngôi nhà, một ngôi nhà đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế, có những thiết kế cổ điển hoặc có những thiết kế theo xu hướng hiện đại … đôi khi việc lựa chọn màu sắc cửa còn phụ thuộc vào phong thủy theo tuổi tác của gia chủ nói riêng.

Phần quan trọng không kém đó là độ an toàn chống đột nhập của cửa nhôm Xingfa lại là ưu thế cao hơn so với dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, tuy cả 2 đều được trang bị thanh khóa đa điểm có lưỡi gà chạy dọc trên khuôn cánh cửa nhưng cửa nhựa lõi thép lại là yếu điểm hơn cửa nhôm xingfa, lí do cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được làm bằng nhựa UPVC nên có độ đàn hồi cao, mặc dù được gia cố lõi thép có độ dày 1.5mm bên trong thanh nhựa nhưng không hoàn toàn là tuyệt đối.


Cách khắc phục: đối với các vị trí cửa balcon và cửa sân thượng – là nơi những tên trộm hay ngắm tới, ta nên sử dụng thêm PASS KHÓA lắp phía trong nhà để tăng bảo vệ cấp 2, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi đi công tác xa nhà, hay đi nghỉ dưỡng nhiều ngày.
Cửa nhôm xingfa do cấu tạo thanh nhôm định hình dày 2.0mm có độ cứng cao nên rất an toàn, kết hợp thanh khóa đa điểm có lưỡi gà giúp hạn chế việc trộm đột nhập vào nhà ở mức cao nhất, nếu cẩn thận hơn quý khách nên trang bị thêm PASS KHÓA thêm để bảo vệ tối ưu nhất.


Và điều cuối cùng đó là sở thích của từng gia chủ, về mặt thẩm mỹ mỗi người có tiêu chí lựa chọn khác nhau. Theo quan sát 2 mẫu mặt cắt trên ta thấy rằng:


+ Cửa nhựa lõi thép có màu trắng đục hơn và không có 2 gân sọc trên thanh cửa, cảm giác nhẹ nhàng và không gai góc….

+ Cửa nhôm xingfa có màu trắng bóng hơn cửa nhựa và có 2 gân chạy trên khuôn cửa cảm giác mạnh mẽ và tạo điểm nhấn rõ hơn.

VÀ QUAN SÁT MỐI LIÊN KẾT GÓC CỬA – ĐÂY CŨNG LÀ MỘT TIÊU CHÍ KHI QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH ĐƯA RA LỰA CHỌN CUỐI CÙNG.

Để tìm hiểu rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của công ty để được trợ giúp.

Hotline: 0888 555 179
Hoặc Phòng Kinh Doanh: 0944 944 039