Lựa chọn thanh Profile nhựa uPVC và phụ kiện kim khí phù hợp?

Phương Trang WINDOW với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp dựng các sản phẩm cửa nhựa uPVC chất lượng cao, chúng tôi cam kết đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế.

Chúng tôi có ba dòng sản phẩm cửa uPVC:

Series 1: Dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC sử dụng nguyên vật liệu được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu: Sử dụng thanh Profile Builex (Tín Kim) , phụ kiện kim khí có thể sử dụng hãng GQ hoặc GU.. Bảo hành thanh nhựa 10 năm theo nhà sản xuất, phụ kiện kim khí bảo hành 02 năm. Với tiêu chí " Người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt)

Series 2 : Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của Phương Trang WINDOW sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nối tiếng của Đức như: Thanh Profile uPVC hãng Rehau, phụ kiện kim khí đồng bộ của hãng Roto … Bảo hành thanh nhựa 15 năm, phụ kiện kim khí bảo hành 5 năm.

Series 3: Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dòng sản phẩm Series 3 nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian tới. Sản phẩm sử dụng thanh profile Kinbon và thanh nhựa Sparlee Profile, phụ kiện kim khí sử dụng GU, GQ, hoặc Roto.

Chi tiết cấu tạo và tính năng cơ bản của cửa sổ, cửa đi uPVC.

Thanh profile:

Cửa nhựa lõi thép uPVC
được sử dụng thanh profile định hình được chia làm nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, trong khoang trống được lắp lõi thép gia cường dày từ 1.2mm – 1.8mm để tăng khả năng chịu lực cho cửa. Nhựa uPVC khác với các loại nhựa thông thường, Profile uPVC là một Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần: Polymers Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc, chiu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng, đẹp


Phụ kiện kim khí cho cửa nhựa uPVC

Thành phần chính :

- Bản lề: Bản lề chữ A, bản lề 2D và bản lề 3D

+ Bản lề chữ A được sử dụng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất. Bản lề được bắt nằm trong rãnh của thanh profile nên khi đóng cửa bản lề sẽ nằm gọn trong khuôn cửa và khuôn bao tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho cửa. Sử dụng bản lề chữ A có ưu điểm tránh được sức gió va đập mạnh.

+ Bản lề 3D thông thường được sử dụng cho cửa đi chính, cửa phòng. Ưu điểm của loại bản lề này có thể cân chỉnh được khi có hiện tượng xệ cánh…

Minh họa bản lề 3D 

+ Bản lề 2D thường được sử dụng cho cửa nhà vệ sinh nhằm mục đích tiết kiệm chi phí do giá thành rẻ hơn bản lề 3D, hoặc được sử dụng cho cửa sổ có diện tích quá lớn…

- Tay nắm: được sử dụng kết hợp với khóa đa điểm, khóa 1 điểm, hoặc khóa đa điểm có lưỡi gà.

- Thanh chốt đa điểm: có ưu điểm liên kết được nhiều vấu chốt, tăng khả năng chống cậy cửa, phá khóa đột nhập.

- Ổ khóa: Thường được sử dụng cho cửa đi, cửa nhà vệ sinh ( có 2 loại 1 đầu chìa và 2 đầu chìa )

Nói chung phụ kiện kim khí là một phần rất quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình. Đây là bộ phận phải chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa, vì vậy sản phẩm cửa nhựa lõi thép có chất lượng cao phải đảm bảo rằng phụ kiện được lựa chọn là hàng chính hãng và có uy tín trên thị trường hiện nay. Độ bền của phụ kiện kim khí cũng chính là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn.

Tư vấn lựa chọn phụ kiện kim khí:

Tùy theo chủng loại, kích thước cửa của bạn các nhân viên bán hàng và tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nguyên tắc tư vấn của chúng tôi

Chỉ lựa chọn những nhà sản xuất phụ kiện có chất lượng cao và ổn định, tư vấn khách hàng lựa chọn phụ kiện kim khí đúng chủng loại và phù hợp với nhu cầu. Những hệ cửa có yêu cầu kỹ thuật cao như: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa sổ mở quay lật, cửa đi mở trượt, chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn phụ kiện của những hãng sản xuất Châu Âu có chất lượng cao và đã được khẳng định. Những loại cửa thông thường như cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay có thể lựa chọn phụ kiện của các hãng sản xuất tại Châu Á.