Kính hộp cách âm, cách nhiệt

   ĐẶC TÍNH

 1.Tính bảo ôn:

 Hệ số truyền nhiệt tổng thể (Trị giá U) của INSUGLASS® giảm xấp xỉ 50% so với tấm kính đơn. Bởi vì INSUGLASS® có một lớp không khí khô có tính bảo ôn rất cao ở giữa hai tấm kính, do đó sự thất thoát năng lượng truyền nhiệt do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngòai căn phòng được giảm đáng kể và hiệu quả điều hòa không khí được cải thiện. Hệ số truyền nhiệt tổng thể (Trị giá U) là tổng nhiệt lượng được truyền qua một mét vuông của bề mặt kính cho mỗi độ chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Trị giá U được tính bằng Watts/m2 hoặc Watts/Kelvin (W/m2.K)


     2. Hạn chế truyền nhiệt của ánh sáng mặt trời:

 Nhờ đặc tính được cấu thành bởi 02 tấm kính cách nhau một khoản trung không, do đó tính phản nhiệt và bức xạ nhiệt của INSUGLASS®  cao hơn gần gấp 2 làn so với kính đơn.


     3. Ngăn ngừa sự đọng sương:

 Với một tấm kính đơn thông thường, khi có sự chênh lệch lới về nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài căn phòng, thì lập tức xuất hiện sự ngưng tụ sương trên bề mặt nới có nhiệt cao hơn.

 Đối với INSUGLASS® thì hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính sẽ rất khó xảy ra. Nhờ hiệu ứng cách ly của lớp không khí khô ở giữa 2 tấm kính, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa 2 mặt của các tấm kính cấu thành sẽ được dung hòa ở mức thấp, vì vậy sẽ không xảy ra hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính.


      4.Ngăn chặn tiếng ồn:

 Kính cách âm cách nhiệt có khả năng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn. Do đó khi sử dụng  INSUGLASS® thì việc tiết kiệm chi phí giảm thiểu tiến ồn do môi trường xung quanh mang lại sẽ rất hiệu quả.


      5. Tạo môi trường thoải mái, trong lành:

 Nhờ đặc tính bảo ôn của INSUGLASS® , sự truyền dẫn nhiệt lượng do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng được hạn chế tối đa, nhiệt độ tại các khu vực trong phòng tương đối bằng nhau và ở mức mong đợi. Do vậy môi trường bên trong luôn được trong lành và thoải mái.
INSUGLASS® được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, vách cố định... cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình đòi hỏi sự kiểm sóat nghiêm ngặt về nhiệt độ và tiếng ồn.