Ưu điểm cửa nhựa

1. Cách âm, cách nhiệt
Cách âm, cách nhiệt là ưu điểm vượt trội của cửa nhựa lõi thép cao cấp. Do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng su .v..v. nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa, cách âm hoàn hảo cao gấp ba bốn lần so với cửa nhôm, gỗ rất thích hợp cho những công trình ở đô thị, mặt đường cần sự yên tĩnh..

2. Có độ bền cao, không cong vênh, co ngót.
Ưu điểm nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối như nhôm
Khi sản xuất để sử dụng tại Việt Nam, thanh Profile được nhiệt đới hoá bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định. Vì vậy, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cửa nhựa có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót, lão hoá, qua thời gian dài sử dụng cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và mỹ thuật như ban đầu.

3. Bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.
Từ lâu, các nhà khoa học đã chỉ ra những tác động xấu đối với sức khoẻ con người của chất phụ gia là kim loại nặng như Chì (Pb), Cadimi (Cd) trong nhựa. Bằng việc sử dụng các chất phụ gia sạch như Canxi (Ca), Kẽm (Zn) thay thế, nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường vì đó là những phụ gia thường dùng cho các sản phẩm nhựa như bình đựng nước, các loại bao bì dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.v..v..

4. Chắc chắn, an toàn.
Những ngôi nhà cao tầng lắp cửa nhôm trong điều kiện giông bão thường không an toàn do khả năng chịu lực của nhôm yếu. Cửa nhựa có lõi thép dày 1,2 – 1.4mm gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với những toà nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích rộng.
Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.

5. Khả năng chống cháy cao.
Trong thành phần nhựa uPVC có chất phụ gia chống cháy. Do đó, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ nhà bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.

6. Bảo vệ môi trường, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.
Tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Việc sử dụng vật liệu công nghiệp thay thế vật liệu gỗ tự nhiên là một giải pháp để hạn chế khai thác rừng, bảo vệ một nguồn tài nguyên quý giá. Lựa chọn cửa nhựa bạn đã thực sự cùng chúng tôi góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho hôm nay và vì mai sau.

7. Ða dạng về quy cách, kích thước.
Sử dụng cửa nhập trực tiếp từ Châu Âu về thường có bất tiện là những cửa này được sản xuất theo kích thước nhất định, nhiều khi không phù hợp với nhà bạn. Với cửa nhựa , những thông số về cửa của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống máy tính, từ đó các máy cắt Profile sẽ tự động đo cắt thanh theo đúng số liệu đã nhập vào. Như vậy, mọi yêu cầu kích thước của khách hàng đều được đáp ứng, đồng thời đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa.

8. Kinh tế khi sử dụng.
Thời gian sử dụng cửa nhựa lõi thép rất lâu, không đòi hỏi phải tu bổ như cửa nhôm, gỗ nên tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, do hạn chế việc thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm căn phòng. Với khả năng hấp thụ tia cực tím của kính, cửa còn bảo vệ đồ dùng nội thất trong nhà không bị bạc màu, giảm tuổi thọ do tác động của những tia này. Như vậy, tuy chi phí ban đầu hơi cao so với cửa nhôm song do những ưu việt của cửa nhựa uPVC mang lại nên khi lựa chọn bạn đã có một khoản đầu tư hiệu quả, kinh tế

BẢNG SO SÁNH ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CỬA NHỰA UPVC VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 
Đặc tính
 
Mô tả

 uPVC

 Nhôm    

 Gỗ 

Sắt 
Chế tạoDễ dàng trong thiết kế, chế tạo      Tốt     Tốt KémKém 
Ngoài trờiTiện sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa sổ  TốtTốt Kém Kém 
Thích nghi khí hậu, môi trườngKhông cong vênh co ngót, chống tác động của hóa chất, tia tực tím, không bị oxi hóa, bền màu
 
Tốt

Tốt

Trung bình 

Kém 
Ghép nối Ghép nối nóng chảy, máy móc tự động, gioăng kép kín khít, chống thấm, chống lọt khí  Tốt  TốtKém Trung bình 
Lắp đặt Dễ dàng trong thi công, lắp đặt  Tốt TốtTrung bình Kém
Bảo dưỡngKhông cần sơn bảo vệ, dễ lau sạch    Tốt Tốt Kém Kém 
Tính cháyKhông bắt lửa    Tốt Trung
 bình 
Kém  Trung bình
Tình bền Giãn nở nhiệt thấp, tuổi tho cao    TốtTốtTrung bình  Trung bình
Chịu côn trùng Chịu mối mọt Tốt TốtKém  Tốt
Dẫn điện Dẫn điện Không Tốt KhôngTốt 
Dẫn nhiệt Dẫn nhiệt Kém  TốtKém Tốt 
Comments