Cửa nhựa vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép ngoài màu sắc chính là màu trắng được tạo thành từ hạt nhựa uPVC và các chất phụ gia khác, hiện nay trên thị trường ngành cửa nhựa lõi thép có thêm dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ ( cửa nhựa lõi thép giả gỗ ) 

Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về vật liệu từ các đơn vị sản xuất Profile uPVC của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. PT WINDOW đã chọn được cho mình đối tác cung cấp profile vân gỗ cao cấp và được quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh đón nhận rất nhiệt tình trong thời gian qua.

Sản phẩm của công ty chúng tôi khác hẳn so với các dòng cửa nhựa vân gỗ thông thường trước đây (sử dụng thanh Profile trắng, bề mặt cán lớp màng phim tạo vân gỗ thông thường) nên sản phẩm kém chất lượng, độ thẩm mỹ không cao và nhanh chóng bị xuống màu qua thời gian sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được làm từ thanh Profile upvc màu Vân gỗ 100% và không có màu khác pha trộn nên đảm bảo không bị phai màu, vẫn giữ nguyên được màu sắc ban đầu qua nhiều năm sử dụng. 

cua nhua gia go
Cửa sổ mở quay 2 cánh vân gỗ 

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp của công ty chúng tôi được nhập khẩu trên dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên thanh nhựa tối ưu hóa về màu sắc, vẫn đảm bảo ưu điểm cách âm, cách nhiệt như sản phẩm cửa nhựa lõi thép màu trắng thông thường. Với thanh nhựa vân gỗ cao cấp này đã đáp ứng được mong mỏi của nhiều quý khách hàng khi chọn lựa cho mình thiết kế phong cách nhà cổ điển, phù hợp trong việc trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, và đặc biệt sử dụng cửa nhựa lõi thép vân gỗ giải quyết việc thay thế sản phẩm cửa gỗ truyền thống, luôn giữ được độ bền ổn định, không bị cong vênh, co ngót, tiết kiệm được thời gian không phải sơn, sửa, bảo dưỡng về sau.

Phụ kiện kim khí: Đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa nhựa vân gỗ, các nhà sản xuất phụ kiện rất nhanh chóng phát triển dòng phụ kiện màu vân gỗ nhằm đáp ứng kịp vấn đề về thẩm mỹ của sản phẩm cửa nhựa. Nhìn vào sản phẩm chúng ta thấy màu sắc của phụ kiện rất tương đồng với màu khung cửa. Có thể nói sản phẩm mới, công nghệ mới luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

phu kien cua gia go

Các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép giả gỗ nổi tiếng: GQ, HOPO, KINLONG...

Đơn giá hoàn thiện giao động khoảng 2.800.000 - 4.000.000 vnđ/m2, đã bao gồm phụ kiện kim khí đồng bộ. Đơn giá chính thức dựa theo thiết kế chi tiết cửa, độ dày kính, khối lượng ...


QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY LIÊN HỆ NGAY, PHỤC VỤ 24/24