Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Nói đến Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc chúng ta có thể nhắc tới thương hiệu SHIDE PROFILE ( hiện nay đổi tem thành SPARLEE PROFILE )

cua nhua loi thep trung quoc


Shide là thương hiệu sản xuất profile tại Trung Quốc để phục vụ cho việc gia công cửa nhựa lõi thép và có mặt trên thị trường Việt Nam được trên 15 năm. Sản phẩm profile Shide được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á và xuất khẩu qua Châu Âu...

Tiếp theo là Profile VWindoor là sản phẩm được sản xuất tại Thượng Hải - Trung Quốc và được công ty LPD cung cấp độc quyền tại Việt Nam được trên 12 năm, là dòng sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

vwindoor


Thanh nhựa Kinbon: hay còn gọi là Kim Bằng là một trong những sản phẩm phát triển của Jinpeng. Được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, Kinbon có khả năng chống tia UV tốt, được sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt có độ ẩm cao, lạnh. Thanh nhựa Kinbon có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2011 và được một số thương hiệu lớn như Eurowindow, Austdoor sử dụng cho dòng sản phẩm bình dân. Mặt cắt thanh Kinbon được thiết kế giống thanh nhựa Sparlee nhưng được tăng thêm tăng cứng và có màu sắc trắng sáng hơn hẳn so với thanh nhựa Sparlee.

Kinbon Profile


Phụ kiện kim khí GQ ( GolKing): là sản phẩm không thể thiếu để tạo ra thành phẩm cửa nhựa lõi thép. 

GQ là thương hiệu ổn định và có chất lượng tốt, được thiết kế đồng bộ với các profile sản xuất tại Trung Quốc nên có thể sử dụng với tất cả các profile tiêu chuẩn.

phu kien gq
Bản lề chữ A, thanh chốt đa điểm cửa sổ

ban le 3D
Bản lề 3D cửa đi mở quay

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ, 24/24
HOTLINE: 0944.944.039