Cửa nhựa lõi thép sử dụng vít inox chống han gỉ

Cửa nhựa lõi thép NÊN SỬ DỤNG VÍT INOX 304 siêu cứng, không gỉ !!!

Hiện nay cửa nhựa lõi thép đã được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành trong cả nước, được các nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế lựa chọn hàng đầu và giới thiệu đến chủ đầu tư.

Với ưu điểm cách âm, cách nhiệt cao, độ bền của cửa nhựa lõi thép lên đến vài chục năm, không bị cong vênh bởi thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo thành từ Profile Upvc chia thành nhiều khoang trống và được gia cố bằng lõi thép phía trong khung profile giúp cửa nhựa lõi thép trở nên vững chắc, an toàn cao.

Cửa nhựa lõi thép phù hợp với môi trường muối axit, RESORT ven biển

Ngoài ưu điểm cách âm, chống ồn ra. Cửa nhựa lõi thép upvc được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại và được ứng dụng rộng rãi tại các công trình nhà nước cũng như nhà ở dân dụng: Vd công trình bệnh viện, văn phòng cơ quan nhà nước, chung cư cao cấp, trường học, các khu resort khu vực ven biển vv...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế tại các công trình lớn nhỏ. Và luôn lắng nghe những ý kiến của quý khách hàng, nhận thấy nhược điểm của vít lắp phụ kiện cho bản lề chữ A thường bị rỉ sét trong môi trường có hơi muối tại các khu resort ven biển, hoặc những vị trí có nước mưa hắt trực tiếp vào khung cửa ở các công trình nhà phố, biệt thự. Khắc phục tình trạng đó, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sự yên tâm cho hệ thống cửa của ngôi nhà quý khách bằng việc sử dụng vít lắp đặt bằng inox siêu cứng cho cửa nhựa lõi thép. Việc sử dụng vít inox 304 thay thế cho các vít thép mạ thông thường, giúp tăng tuổi thọ cho cửa, tăng phần giá trị cho sản phẩm.


Vít inox 304 nên sử dụng để bắn bản lề cửa nhựa lõi thép 

Quý khách hàng lưu ý
, vít lắp phụ kiện tuy là vật tư phụ, nhưng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bởi vì vít được bắn từ bản lề vào lõi thép gia cường thông qua khung cửa, nếu vít bị han rỉ dẫn đến tình trạng làm mất đi liên kết quan trọng của bộ cửa làm ảnh hướng đến độ an toàn của cửa dẫn đến tình trạng xệ cánh, nghiêm trọng hơn nếu vít không đảm bảo chất lượng để lâu dài sẽ bị mục và cánh cửa có thể bị bung ra gây nguy kiểm cho người sử dụng. Vì vậy công ty chúng tôi rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. 

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng năm và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về điều này.

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0944.944.039 để được tư vấn tận tâm nhất.