CUANHUASAIGON.NET là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường có thương hiệu Phương Trang Window, tiền thân là công ty cửa nhựa Thiên Tân Quan, được thành lập từ những năm dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC mới được biết đến tại Việt Nam. Từ năm 2008 cho đến nay, Phương Trang Window đã không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín với nhiều đối tượng khách hàng. Phương Trang Window luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài . Mục tiêu phát triển của Phương Trang Window là cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đủ tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng hầu hết các công trình quan trọng, giúp Quý khách hàng nâng cao hiệu quả công việc và tăng khả năng cạnh tranh nhằm mở rộng thị trường tiềm năng.

Với tiêu chí: uy tín – chất lượng - linh hoạt, chiến lược xuyên suốt của Công ty Phương Trang Window là tập trung vào tính linh hoạt, đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Sản xuất nhanh những sản phẩm mới theo yêu cầu với khối lượng lớn, kết hợp với dịch vụ vận chuyển đến tận chân công trình, đáp ứng kịp thời tiến độ theo yêu cầu.

Nhằm tạo niềm tin để Quý khách hàng an tâm trong quá trình hợp tác với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết luôn duy trì tính ổn định của sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ vì sự phát triển chung ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG


1. Hướng đến sự hài lòng của khách hàng mọi lúc

2. Sẵn sàng đối đầu thử thách và nâng cao chất lượng

3. Nhiệt huyết trong từng nhân viên

4. Tinh thần đồng đội

5. Luôn luôn thân thiện

6. Lợi nhuận bền vững là thước đo của thành công

7. Chúng tôi lao động vì một thế giới tương lai.


CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Hotline: 0944.944.039