Giới thiệu

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép với 100% nguyên liệu nhập ngoại sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm: cửa đi, cửa sổ, vách kính khung nhựa lõi thép uPVC mang thương hiệu PHƯƠNG TRANG WINDOW và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công cửa nhựa lõi thép tại Tp.HCM, các sản phẩm của chúng tôi thiết kế đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Quý khách có thể liên hệ đặt mua sản phẩm ngay tại hệ thống website của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình hoặc tư vấn tại nhà quý khách nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, tư vấn cụ thể những thắc mắc về mẫu sản phẩm, giá sản phẩm, số đo phong thủy sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà...

Chúng tôi thường có những chương trình khuyến mãi thiết thực khi quý khách đặt hàng online tại website của công ty. Hiện tại công ty cửa nhựa lõi thép PHƯƠNG TRANG WINDOW có chương trình giảm giá lên đến 15% cho tất cả các khách hàng ghé thăm Website của công ty chúng tôi. Để nhận ưu đãi quý khách vui lòng gửi bản vẽ thiết kế hoặc để lại số điện thoại qua Email: [email protected], chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

cua nhua loi thep tphcm

Sản phẩm tham khảo

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TRANG WINDOW
VPGD: 63N, HT05, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0944.944.039
Website: www.cuanhuasaigon.net  www.phuongtrangwindow.com

Lưu ý: Quý khách nên tham khảo về quy cách sản phẩm để tính số đo phong thủy trước khi thi công xây dựng nhằm thuận tiện cho việc thi công sau này.
    Trang con (1): Vách ngăn