Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thépcửa nhựa nhà vệ sinhcửa nhựa giả gỗcửa nhựa nhà tắmcua nhua loi thepcua nhua upvc

Trong một ngôi nhà, cửa đóng vai trò rất quan trọng: cửa không chỉ là lối đi, nơi đón ánh sáng, không khí mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho gia chủ.

Hiện nay trên thị trường cửa có rất nhiều chủng loại cửa khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm cửa cho ngôi nhà là điều rất đáng cân nhắc của chủ đầu tư.

TI SAO NÊN CHN CA NHA LÕI THÉP UPVC?

Cửa nhựa uPVC VWINDOW có cấu trúc dạng hộp được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm truyền thống (nhôm, gỗ) về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt, và không bị biến dạng theo thời gian nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở nước ta. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với tất cả các kiến trúc: Cao ốc, văn phòng, biệt thự, bệnh viện, nhà phố v.v…

 SN PHM LÚC NÀO CŨNG NHƯ MI QUA NHIU NĂM S DNG!

Đặc tính nổi bật nhất của cửa nhựa uPVC mà các loại cửa khác không thể có được đó là tuổi thọ rất cao, do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời, mưa axit và đặc biệt rất dễ lau chùi.
         Cửa nhựa VWINDOW được sản xuất bằng vật liệu Polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.
         Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua các vật liệu khác trọng nhà.